Xin chào bác sĩ, Chau dang mang thai thang 9 o tuan 37 chau hay dau bung di kham thi k phai dau chuyen dạ..vay la chau bi sao ạ
Trả lời:
Chào cháu, Không rõ trước đó cháu có ăn đồ ăn gì không đảm bảo hay không ? Tình trạng đau bụng có kèm đi ngoài, sốt hay không ? Đó cũng có thể chỉ là những cơn gò ở tử cung. Để yên tâm, tốt nhất cháu nên đi khám , siêu âm lại để xác định rõ nguyên nhân cho yên tâm nhé Thân mến