Xin chào bác sĩ, Bs ơi cho cháu hỏi. Năm nay cháu 27 tuổi. Có 1 bé 4 tuổi rồi. Nhưng dạo gần đây bụng dưới phía bên trái của cháu rất đau. Nhất là lúc Qhtd. Huyết trắng của cháu ra nhiều dạng sợi và dai, (có lúc màu trắng trong, lúc nâu. Cũng có lúc hơi hồng). Cháu đang đặt vòng được 2 năm. Kinh nghuyệt đều, nhưng mỗi lần có kéo dài trên 10 ngày và rất nhiều. Trước đây cháu từng bị viêm vùng kín. Từng điều trị bằng phương pháp đốt. Vậy cháu bị gì ạ?
Trả lời:
Khả năng là em đã bị viêm âm đạo trở lại và có thể viêm thêm phần phụ , vì thế em nên đi đến phòng khám phụ khoa kiểm tra và soi tươi huyết trắng làm xét nghiệm để có hướng điều trị tốt nhất em nhé ! Thân ái chào em !