Bác sĩ ơi cho e hỏi e. E đang rất mong con. Cho e hỏi e có tháng ngày 16 thì ngày rụng trứng và những ngày dễ đậu thai là ngày mấy bác sĩ. E cám ơn
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Thời gian dễ thụ thai nhất là thời điểm rụng trứng, Đối với chị em có chu kỳ kinh nguyệt đều, ổn định, sự rụng trứng xảy ra trong khoảng 12-16 ngày trước ngày đầu tiên diễn ra kinh nguyệt, vì vậy nếu bạn bắt đầu hành kinh vào ngày 16 thì tiếp theo thì ngày thụ thai tốt nhất là ngày 1 tới ngày 4 đầu tháng sau. Thân mến!