Xin chào bác sĩ, thỉnh thoảng vợ e hay bị ngứa trong âm đạo rồi có mùi. Nay qhe thì bị đau rát với ra 1 ít máu. Bác sĩ có thể cho e biết triệu chứng này là ntn đc ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn!theo Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Các triệu chứng của vợ bạn hiện tại như bị ngứa, âm đạo có mùi và ra dịch âm đạo thì theo mình nhiều khả năng vợ bạn bị bệnh viêm âm đạo, bạn không nên quá lo lắng về bệnh bạn chỉ cần khuyên vợ bạn nên đi khám phụ khoa để bác sĩ tư vấn giúp vợ bạn hướng điều trị bệnh tốt nhất. Ngoài ra vợ bạn vệ sinh âm đạo sạch sẽ bằng các dung dịch vệ sinh, luôn giữ cho vùng âm đạo khô thoáng. Thân ái chào bạn.