Bạn gái mình kinh nguyệt không đều, có khi có mùi rồi hết. Mình có tham khảo trên mạng đông y nguyệt phương. Không biết thuốc có đảm bảo hay không? Xon ý kiến của bác sĩ. Chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Đối với thuốc đông y hiện nay rất nhiều nhãn hiệu khác nhau và chưa biết kiểm tra chất lượng thế nào bạn nhé. Tốt nhất nếu bạn gái bạn gặp vấn đề về rối loạn kinh nguyệt như vậy thì nên đi khám bác sĩ chuyên khoa phụ khoa để bác sĩ thăm khám trực tiếp từ đó định hướng chẩn đoán và đưa ra hướng giải quyết phù hợp tốt nhất cho bạn gái bạn nhé. Thân chào bạn!