Xin chào bác sĩ, Em ngứa ở ngòai vùng âm hộ (o mép ngoài) không có huyết trắng không có khí hư màu da không thay đổi bs chỉ thuốc cho em bôi đi
Trả lời:
Chào em Tình trạng ngứa như vậy có thể do em bị viêm nhiễm nhẹ vùng âm hộ. Vì vậy hàng ngày em nên rửa bằng dung dịch Povidine xanh pha loãng , ngày 2- 3 lần. Sau đó bôi mỡ Gentrisone vào vùng bị ngứa ngày 2-3 lần. Ngoài ra, không mặc quần lót quá chật, nên mặc quần rộng rãi, thoáng mát Thân mến