Xin chào bác sĩ, cháu muốn hỏi là : ngày đầu tiên của kì kinh cuối cùng của cháu là ngày 02/06/2016. Vợ chồng cháu sinh hoạt thường xuyên. Vòng kinh của cháu là 32 -33 ngày. Đến hôm nay (14/07/2016) cháu vân chưa thấy có kinh. Bụng đau râm ran, ngực căng tức. Cháu thử que thử nước tiểu thì lên 1 vạch đậm, 1 vạch mờ. Cháu đã đi siêu âm thì bác sĩ có nói chưa thấy phôi thai trong tử cung. Cháu rất mong con về với vợ chồng cháu. Cháu lo cháu bị thai ngoài tử cung, xin bác sĩ tư vấn cho cháu với ạ. Cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Ở thời điểm này chưa kết luận chính xác được điều gì. Bạn nên nghỉ ngơi , đi lại nhẹ nhàng, tái khám theo hẹn và đồng thời đến tái khám sớm nếu thấy đau bụng, ra huyết bất thướng. Thân