Chào các bác sĩ, hiện em đang mang thai 38w1d, khi siêu âm thấy bác sĩ ghi thai bị giãn bể thận phải 13mm. Xin hỏi các bác sĩ, em bé có bị nguy hiểm không? Em cần làm thế nào ạ? Cám ơn các bác sĩ.
Trả lời:
Chào em. Nếu bé bị giãn bể thận thì bé đang có bất thường bẩm sinh ở hệ thận niệu. Em có thể đến bệnh viện Từ Dũ, khoa tư vấn sinh sản để làm thêm các xét nghiệm để biết bé có thêm các dị tật khác không để lên kế hoạch phẫu thuật cho bé sau sinh