Xin chào bác sĩ,cho em hỏi em hút thai lưu hôm 2/5,đến nay được gần 4 tháng,chu kì kinh của em từ khi hút có lại nhưng kéo dài 41-42 ngày,và em đi soi trứng thường rụng vào ngày 21-22,tháng tới em thả lại,bác sĩ cho e hỏi chu kì dài nv có bất thường không ạ?có ảnh hưởng tới chất lượng trứng của e không,và nếu chu kì dài mà tháng nào vẫn có trứng trội thì có đc gọi là đa nang không ạ,e cám ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn! Chu kỳ kinh nguyệt của bạn dài 41- 42 ngày, nếu trứng đi soi kích thước vẫn lớn không ảnh hưởng gì bạn nhé. Trường hợp trứng nhiều mà không có trứng lớn điển hình gọi là đa nang bạn nhé. Thân ái.