Xin chào bác sĩ, Cháu có 1 bé gái đầu rồi ạ. Giờ cháu muốn sinh 1 bé trai thì phải sử dụng phương pháp nào cho chính xác ạ.chadu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em ! Theo khoa học hiện nay , chưa có phương pháp nào chắc chắn Cả em ạ , nhưng em có thể tham khảo các phương pháp sau: 1- áp dụng chế độ ăn uống , em không nén ăn các thức ăn gây kiêm như trứng , cá có nhiều xương ( loại cá nhỏ ) , hạn chế rau cải , rau muống , dưa leo .cố gắng ăn hơi mặn hơn bình thường . 2- ngày giao hợp cố găng vào ngày rụng trứng . 3- muốn chính xác cháu nén đi siêu âm ngày rụng trứng Nói chung những phương pháp trên chỉ có tính chất tham khảo . Chúc cháu đạt được nguyện vọng . Thân ái !