Thưa bác sĩ , để biết một người đã quanhệtìnhdục hay chưa thì dựa vào đâu ạ ? Làm sao để biết màng trinh bị rách do quan hệ tình dục hay do lỗi khác ạ ? Không chỉ còn màng trinh mới là chưa qhtd hả bác sĩ.
Trả lời:
Chào cháu ! Rất thông cảm với lo lắng của cháu ,với người bình thường thì chỉ người đó mới biết mình đẫ quan hệ hay chưa (lần đầu ) còn khi bác sỹ chuyên khoa khám sẽ biết rách màng trinh hay chưa và mức độ rách chứ không ai xác định về các mối quan hệ đó ( trước khi khám nếu người nữ chưa có gia đình và thông báo chưa quan hệ tình dục thì phải ký xác nhận với bác sỹ tự đồng ý để khám trong)..Tốt nhất với các cháu nên giữ mình ,đừng ngu dại đi chứng minh tình yêu hay bất cứ một thứ gì bằng quan hệ tình dục ,với xã hội hiện nay phương Đông hay phương Tây cũng cần có đạo đức truyền thống đó ở người con gái cháu ạ .Với cháu chuyện đã qua và không xảy ra hậu quả là tốt rồi , đừng để xảy ra lần thứ hai nữa ( bác đã gặp rất nhiều bạn gái trẻ sau này lo lắng ,đau đớn ,dằn vặt vì hạnh phúc không tròn vẹn và còn bị ám ảnh nhiều nữa). Hãy quên câu chuyện tháng trước đi, nếu bạn trai cháu còn muốn nhắc tới thì đó là người ích kỷ không biết quan tâm tới nỗi sợ hãi,lo lắng của cháu. Chúc cháu sống vui ,học tập tốt !