Xin chào bác sĩ, Năm nay cháu 17t .cháu muốn hỏi về bệnh fụ khoa Vùng kín của c bị ra khí hư rất nhiều đến nỗi ướt cả quần bò.c đi khám thì bs cho bit là bị viêm âm đạo Cho thuốc uốg trig vòg 1 tuần.nhúng c k thấy đỡ Bây guờ c fải làm j đây bs?
Trả lời:
Chào cháu, Cháu đã uống những thuốc gì? Tình trạng khí hư của cháu như thế nào: có màu, có mùi, có ra nhiều gần những ngày kinh nguyệt không? Nếu như cháu đã đi khám các bác sỹ chuẩn đoán là viêm âm đạo thì cháu phải uống kháng sinh tiếp loại nặng hơn trong vòng 5-7 ngày, hàng ngày cháu phải rửa và ngâm âm đạo bằng dung dịch povidine xanh loãng ngày 3 lần, không nên mặc đồ bó chật như quần bò... Nếu không cải thiện cháu nên đi khám lại để có chỉ định điều trị phù hợp. Thân mến!