Xin chào bác sĩ, Thuốc tránh thai khẩn cấp có tác dụng trong 72h thì ngày thứ nhất sau quan hệ uống thuốc, ngay thứ 2 và ngày thứ 3( trong 72h) thì quan hệ có phải tiếp uống thuốc nữa không
Trả lời:
Các lần sau khi quan hệ vẫn uống thuốc , vì vậy bạn hãy dùng phương pháp tranh thai khác để an toàn hơn và không ảnh hưởng sức khỏe bạn gái nhé ! Thân ái chào bạn !