Bác sĩ cho em hỏi em đó giờ em chưa có bầu nên em ko biết em bị trễ kinh 2 ngày khi quan hệ em ko dùng biện pháp tránh thai em rất lo ko bjt mjh có thai ko. Gần tới tháng em ra quýêt trắng mà tháng này ko thấy,em ngủ hay bị chập chờn 3 ngày nay ,ngực thì bị nức, có đêm em ngủ đổ mồ hôi .
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn là do bạn lo lắng quá mức đó mà. Vì quan hệ không sử dụng biện pháp tránh thai nên hoàn toàn có thể có thai bạn nhé. Để yên tâm bạn nên mua que thử thai nhanh hay đi khám siêu âm bạn nhé. Để có thể xác định và có phương pháp xử trí tiếp theo sớm bạn hen. Chúc vạn sự tốt lành sẽ đến với bạn.