Xin chào bác sĩ, Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi thai lưu trong bụng mình thử que thử thai có còn lên 2 vạch không ạh E bị sẩy 1 lần rồi nên em lo quá, cứ hôm nào e mệt thì ksao mà e khoẻ là e mua que thử thai về thử lên 2 vạch là e đỡ lo ạh :(((
Trả lời:
Chào bạn Bạn hỏi thử que thử thai có phát hiện được thai lưu hay không? Que thử chỉ trả lời có hay không có thai, và phải mất ít nhất là hai tuần sau khi sảy thai ( nghĩa là toàn bộ mô thai đã bị tống xuất khỏi tử cung) thử que thử thai mới âm tính. Như vậy, nếu thời điểm xảy thai của bạn đã quá 2 tuần thì kết quả 2 vạch khẳng định bạn có thai. Bạn đừng nên quá lo lắng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Bạn có thể chọn cho mình một phòng khám sản khoa, nơi có thể theo dõi và tư vấn cho bạn những điều cần thiết trong quá trình mang thai để có thể sinh ra một em bé khỏe mạnh. Chúc hai mẹ con bạn khỏe