Xin chào bác sĩ, Em 28t, em đang điều trị viêm cổ tử cung em. Tái khám bác sĩ nói cổ tử cung còn hơi đỏ thôi cho thuốc đặt Neo tergynan thêm 10 ngay nữa là ổn, em đã đặt được 6vien roi thì thấy trễ kinh nên em thử thai thì lên 2vach nhưng vạch thứ 2 rất mờ. Em xem trên mang noi thuoc Neo tergynan chong chi dinh cho phu nu mang thai 3thang dau em dang rat lo lang k biet co anh huong j k? Xin bsi tu van
Trả lời:
Chào bạn Với tình trạng này của bạn thì không phải là 1 chỉ định để bỏ thai. Do vậy, bạn nên ngừng sử dụng thuốc và đi khám thai, bạn cũng nói với bác sĩ khám thai về việc mình sử dụng thuốc, theo dõi thai định kỳ. các bác sĩ sẽ đưa ra hướng theo dõi hợp lý cho bạn. Thân mến