chào bác sĩ , cháu bị ra khí hư ko bình thường 1 thời gian lâu rồi ạ , và gần đây khí hư có chuyển thành màu vàng nâu , có mùi nhưng ko nồng nặc , ko ngứa ngáy , hiện tại cháu rất lo lắng , mong bác sĩ cho cháu biết tình trạng hiện tại của cháu , cháu cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn Khí hư là 1 tình trạng bất thường về đường sinh dục đặc biệt khi có màu bất thường như bạn mô tả. Bạn nên đi khám để được xác định nguyên nhân và điều trị sớm. Thân mến