Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi là quanh núm vú của e có đôi hạt màu trắng nhỏ li ti,khi nặn ra thì có màu trắng giống như mụn trắng,không đau,không ngứa,vùng da vẫn bình thường.e có bị làm sao không ạ.e cảm ơn!
Trả lời:
Chào em gái , Quanh núm vú có những hạt thường được gọi là hạt mongomery. Những hạt này bình thường vẫn có quanh núm vú, thường nhỏ, màu trắng, bên trong thường có nhân giống như trứng cá. Khi em có thai, những hạt này sẽ to lên và chuyển màu đen. Nhưng tất cả các hiện tượng đó đều là sinh lý bình thường . Vì vậy em không cần phải lo lắng nhé Thân mến