Em cảm ơn bác sĩ, thường kinh nguyệt em không đều, có tháng thì 27 ngày có tháng thì lên đến 35 ngày , cohiện tại để điều hoà kinh nguyệt thì em có đang dùng thuốc ích mẫu ngày uống 2 lần sáng tối, mỗi lần 2 viên ạ, và chậm kinh 2 tháng nhưng em không thấy có biểu hiện gì khác thường chỉ cảm thấy lo lắng thôi ạ
Trả lời:
Chào bạn, Vì lý do thông tin cá nhân của bạn được bảo mật, cho nên mọi câu hỏi và tư vấn trước đó với bạn BS không thể tiếp cận. Và số lượng câu hỏi cùng nội dung với bạn cũng khá nhiều, do đó để được tư vấn cụ thể và đẩy đủ, mỗi lần bạn gửi câu hỏi bạn nên nêu đầy đủ câu hỏi ban đầu cà nội dung bạn đã được tư vấn nhé. Mong bạn thông cảm về sự bất tiện này. Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của edoctor.