Ở vùng kín của e khí hư ra nhiều màu vàng ,có mùi hôi rất ngứa và khó chịu.bs tư vấn giúp e e có lm sao k ạ
Trả lời:
Chào bạn . Khi bạn ra khí hư màu vàng , ngứa có thể bạn đã bị mắc một số bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung , viêm vùng chậu . Bạn nên đi khám phụ khoa ngay không nên chủ quan để biết chính xác nguyên nhân và hướng điều trj phù hợp. Hiện tại bạn cần giữ vệ sinh sạch sẽ , tránh mặc quần chật, uống nhiều nước , ....... Thân mến.