Xin chào bác sĩ, Dạ bs cho chau hoi.uong thuoc tranh thai hang ngay cung voi paracetamon co duoc khong ạ.
Trả lời:
Chào cháu, Thuốc tránh thai hàng ngày thì cháu nên uống vào một giờ nhất định cho khỏi quên. Tốt nhất là cháu nên uống vào buổi tối. Còn Paracetamon thì cháu uống vào ban ngày. Các loại thuốc không nên uống gần nhau quá hoặc không nên uống một lúc nhiều loại thuốc vì có thể các loại thuốc đó sẽ có phản ứng với nhau gây những tác dụng phụ không tốt cho cơ thể. Thân mến