E chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi 1 số câu hỏi như sau ạ. Hiện tại em được biết mình có thai nhờ xét nghiẹm máu HCG. Em có xét nghiệm thêm chỉ số Progesterone nữa nhưng không rõ với tuổi thai của em thì các chỉ số này có bình thường không ạ? (Vì em có tiền sử Progesterone rất thấp). Kì kinh cuối của e là từ ngày 22/8 ạ. E rất mong được câu trả lời từ bác sĩ ạ. Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Trong thời gian ba tháng đầu của thai kỳ lượng progesterone trong máu mẹ dao động từ 9 - 47 ng/ml tức là khoảng 28,62 - 149,62 mmol/l. Kết quả xét nghiệm của bạn cho thấy lượng progesterone là 50,56 mmol/l. Như vậy kết quả này của bạn trong giới hạn bình thường bạn nhé. Thân ái chào bạn.