Bạn gái em có kì kinh 2 lần gần đây nhất là vào tháng 7 và 8 ạ Tháng 7 từ 1-2/7 đến 7-8/7 ạ Tháng 8 từ 1/8 đến 7/8 ạ (không bị trễ) Biểu hiện trước, trong và sau kinh nguyệt như bạn em bảo thì như nhau ạ(trước khi bị vào tháng 8 bạn gái em có thấy đau bụng, thèm ăn, một chút xíu buồn nôn,...và bạn gái em bảo là mọi khi bị cũng như thế Thường thì bạn gái em có 30-32 ngày trong 1 chu kì ạ, mỗi chu kì có 4-6 hôm bị chảy máu kinh nguyệt Bọn em gần gũi hôm 21/7 và 27/7 (chưa quan hệ thực sự, mặc đầy đủ quần áo, chỉ dùng tay thôi ạ , kiểu cho tay vào trong quần ý ạ, nhưng em không nhớ là bọn em có chạm tay hay không vì sợ em lỡ chạm tay bạn ý thủ dâm cho em) Bạn em bảo em là em chưa xuất tinh và tay bạn ý lúc đó khô ạ Thì không có thai đúng không ạ? Bạn em hình như sắp có kinh do bạn ý bắt đầu có biểu hiện tiền kinh nguyệt ạ
Trả lời:
Chào em. Các em yêu nhau như vậy thì không ảnh hưởng gì cả. Bởi không phải dễ dàng có thai như các em nghĩ đâu hen. Em yên tâm nhé. Hãy nhớ những lần sau có quan hệ thì dùng bao cao su nhé. Giữ gìn cho bạn gái mình và an toàn cho bản thân mình em nhé. Các em còn trẻ mà còn tương lai phía trước em nhé. Thân ái.