Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho e hỏi giờ e muốn điều trị viêm phụ khoa thì e nên đung loại thuốc nào và cách vệ sinh ra sao ạ .
Trả lời:
Chào em, viêm âm đạo do nhiều nguyên nhân như nấm, tạp khuẩn hoặc vi khuẩn đặc hiệu, để điều trị cần các loại thuốc riêng. Em có thể đến Ck sản các Bv hoặc Bv sản Hà Nội hoặc trung ương để khám. Nếu điều trị sai thuốc sẽ khiến bệnh năng lên. Chúc em khỏe Thân mến