Xin chào bác sĩ, bác sĩ ơi, tối qua e đang ngủ tự nhiên âm đạo chảy ra dich màu vàng như nươc tiểu, em ko bị đau bụng, em phải dung băng vệ sinh để thấm, e lo quá, còn 1 tháng nữa mới đến ngày dự sinh ạ?có phải em bị rỉ hay vỡ ối ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn nên đi nhập viện đế BS chuyên khoa sản phụ khoa theo dõi và có biện pháp điều trị tốt nhất bạn nhé! Bạn thu xếp rùi nhập viện! Thân!