Xin chào bác sĩ,toi cay que tranh thai o tay duoc 4thang .nhung toi rat hay bi rong kinh .2thang dau ,bi rong kinh khoang 10ngay lien tuc .het vai hom lai bi tiep ,nhung den thang thu 3 thi keo dai ,cho toi bay jo dc 1thang roi van ko het .toi rat lo cho suc khoe cua minh,toi co nen thao no ra ko ,xin bac si cho toi loi khuyen .toi xin cam on
Trả lời:
Chào bạn Cấy que tránh thai là 1 trong các biện pháp tránh thay bằng hocmon sinh dục nữ. Hocmon se được giải phóng dần từ que này giúp bạn tránh thai mà không cần uống thuốc thường xuyên. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều phù hợp với mọi biện pháp tránh thai. Và có 2 nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng trên của bạn đó là hoặc bạn không phù hợp với biện pháp này hoặc là que tránh thai không đảm bảo chất lượng, hocmon phóng thích ra không phù hợp với sinh lý của bạn. Theo tôi trong trường hợp này bạn nên thử sử dụng các biện pháp tránh thai khác an toàn và phù hợp với mình hơn. Chúc bạn luôn hạnh phúc.