Bác sỹ ơi nay e bầu đc 41tuần 1ngày r. E đi khám bảo nc ối bt, bàng quang thai nhi căng. Thế e nên làm gì hay cứ theo dõi khi quá 8 ngày dks ạ? Bé bị như thế có sao k ạ?
Trả lời:
Chào em ! Khi em đi khám bác sỹ điều trị của em là người thăm khám, theo dõi, dựa trên tình hình hiện tại và đưa ra hướng điều trị thực tế nhất, chính xác nhất , em cứ yên tâm theo dõi diễn biến bất thường của mình để phối hợp cùng bác sỹ nhé.Thông thường các sản phụ sẽ được cho theo dõi theo đường sanh tự nhiên, chờ có các cơn co tử cung trong giai đoạn chuyển dạ. Còn bàng quang của các bé căng là do chứa nước tiểu, đôi khi các bác sỹ siêu âm còn nhìn thấy bé đi tiểu nữa đó. Chúc em mẹ tròn con vuông nhé !