E mới hết kinh 4 ngày nay. Và sau khi quan hệ đuọc 3 ngày e ra chút máu liệu có phải máu báo
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ trả lời câu hỏi của em như sau : Em cho bác sĩ biết thêm thông tin là em có sử dụng thuốc tránh thai sau khi quan hệ hay không , thường thì máu báo xảy ra khoảng 8-9 ngày sau quan hệ tuy nhiên em quan hệ 3 ngày có máu cũng là triệu chứng bất thường , 4 ngày sau em mua que về thử xem kết quả như thế nào em nhé ! Lúc đó mới có hướng điều trị tốt nhất cho em được ! Thân ái chào em !