Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho e hỏi dấu hiệu nào để biết mình có thai ạ.e bị chậm điều kiện 3 ngày.mà gần đây hay bị đau tức ở phần dưới sát với vú.đó có phải là triệu chứng của người sắp có thai không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Dấu hiệu sớm nhất của việc có thai là chậm kinh. Nếu bạn đã chậm kinh từ 3 -5 ngày thì bạn có thể thử que nhé. Nếu kết quả que cho thấy 2 vạch tức là bạn đã mang thai. Thân mến