Xin chào bác sĩ, Tôi 30t, tôi bị ngứa ở bộ phận sinh dục, nổi những mụn bọc gây ngứa khó chịu Càng gãi càng ngứa, hỏi bác sĩ cho lời khuyên và cách chữa trị
Trả lời:
Chào bạn, Bạn không nói rõ là mụn mọc ở những vùng nào, tính chất mụn vì vậy bác sỹ khó có thể tư vấn đầy đủ và chính xác cho bạn được. Trước mắt bạn nên giữ vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục bằng cách rửa hàng ngày bằng dung dịch povidine pha loãng ngày 2 lần, bôi mỡ Phenergan vào vùng bị mụn và ngứa ngày 3 lần. Nếu không thấy cải thiện bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để có hướng điều trị cụ thể, hiệu quả. Thân mến!