Xin chào bác sĩ. Tôi 48 tuổi đã có gia đình và 2 con. 2 ngày nay tôi bị nổi 3 mụt nhỏ tụ lại 1 chỗ ở môi trong âm đạo. Màu đỏ và nhỏ như mụn bọc, có 1 mụt thì sần sùi. Mỗi lần vệ sinh thì đau rát. Bác sĩ cho tôi hỏi tôi bệnh gì và chữa trị như thế nào. Chân thành cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Nổi mụn ở vùng kín là dấu hiệu của bệnh gì rất khó để xác định nếu chỉ dựa trên những thông tin ít ỏi bạn nêu ra ở trên. Hơn nữa, để có thể chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh bên cạnh việc khám lâm sàng, người bệnh cần thiết phải trải qua một số xét nghiệm, kiểm tra nhất định tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Thay bằng việc chủ quan bạn hãy sớm tới cơ sở y tế để được khám, tư vấn và điều trị kịp thời, không nên tự tìm cách khắc phục khi không hiểu rõ về bệnh lý mà mình đang gặp phải.l Thân mến chào bạn