Xin chào bác sĩ, Em mang thai được 7 tuần và đi siêu âm thì bác sĩ nói bị bóc tách 10%. Như vậy có nguy hiểm không ạ? Em cần phải làm gì trong thời gian này ạ!
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tượng này có thể dọa sẩy thai, nhưng cũng có nhiều bé sinh ra khỏe mạnh nhờ sự kiểm soát khám thai tốt. Điều bây giờ là bạn cần hoạt động nhẹ nhàng khám thai định kì để kiểm soát tốt nhé. Trong trường hợp đau bụng nhiều bạn nên đi khám bv liền để được khám và xử trí kịp thời cho bạn nhé. Thân chào bạn!