Dạ chào bác sĩ. Cho cháu hỏi 2 người đều là đối tượng đầu tiên quan hệ với nhau thì có mắc bệnh lậu hay các bệnh về tình dục khác không ạ?
Trả lời:
Chào bạn ! Dù 2 người đều là đối tượng đầu tiên quan hệ tình dục với nhau thì vẫn có khả năng mắc bệnh lậu hay các bệnh lây qua đường tình dục khác như giang mai,nhiễm siêu vi Herpes, Viên gan, HIV... Bởi vì một người có thể mắc các bệnh này trước đó mà không hề có triệu chứng( do nhiều nguyên nhân sơ ý không kiểm soát,chẳng hạn như bệnh lậu có thể lây gián tiếp qua việc sử dụng chung khăn tắm,...) Thân mến.