Chào bác sĩ, em gái của em 21 tuổi viêm đường ống dẫn trứng có tới bv khám bác sĩ nói cho uống thuốc khi nào có gia đình sẽ chữa trị sau. Cho em hỏi như vậy chờ lập gia đình chữa thì có ảnh hưởng gì ko bác sĩ? Em cám ơn bác sĩ nhiều!
Trả lời:
Chào bạn! Viêm ống dẫn trứng là một trong những bệnh phụ khoa tác động trực tiếp đến buồng trứng, gây viêm buồng trứng, có nguy cơ gây vô sinh cho nữ giới. Phụ nữ nếu bị viêm ống dẫn trứng nên cẩn thận và đi khám thường xuyên để có hướng điều trị kịp thời để tránh những nguy hại về sau bạn nhé. Thân chào bạn!