Xin chào bác sĩ, Ngày quan hệ nên kiêng thức ăn gì, đồ uống gì,rau quả gì để dế thụ thai hả bác sĩ
Trả lời:
Chào em! Em không cần kiêng cử bất kỳ thức ăn hay đồ uống nào, nếu kiêng thì có lẽ 2 vợ chồng không nên uống rượu bia để có hại cho sức khỏe thôi em à. Vợ chồng em chỉ cần ăn uống, sinh hoạt như bình thường thôi nhé. Chúc em sớm có tin vui. Thân mến!