Xin chào bác sĩ, Em năm nay 26 tuổi, bạn gái em 22 tuổi. Trước giờ tụi em quan hệ đều dùng bao cao su để tránh thai. Gần đây bạn gái em không muốn dùng bao cao su nữa mà muốn uống thuốc tránh thai hàng ngày. Vì cô ấy nói không dùng bao sẽ sướng hơn. Em thì chỉ sợ uống thuốc tránh thai hàng ngày sẽ ảnh hưởng sức khỏe sinh sản sau này ? Bác sĩ cho em hỏi nếu qhtd bằng miệng oral sex có bị ung thư vòm họng không? Em xin chân thành cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Dùng bao cao su và uống thuốc tránh thai đang phổ biến nhất hiện nay.Dùng bao cao su có tác dụng tránh thai mà nó còn tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Bạn nên khuyên bạn gái nên dùng bao cao su để tránh thai là tốt nhất.Việc quan hệ tình dục bằng miệng không gây ung thư vòm miệng.Nhưng nên nhớ trước khi qua hệ bằng miệng cả 2 người phải vệ sinh sạch sẽ vùng kín . Thân mến !