Chào bác sĩ, em đang cho con bua mà bị áp xe tuyến ngực nên bsi kê đơn có ksinh dặn k cho bú đến khi ngưng thuốc. Em ngưng từ tối qua đến giờ là 24h vậy giờ em cho bú lại đc chưa ạ? Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. Sau khi bạn ngưng uống thuốc kháng sinh phân hủy thường từ 6 đến 24h thì nồng độ kháng sinh trong máu đã giảm, bạn có thể cho con bú nhé. thân mến.