Chào bác sĩ Bác sĩ cho cháu hỏi là cháu năm nay 23t đã quan hệ tình dục và có sử dụng bcs mỗi lần quan hệ. Sau lần quan hệ gần đây nhất cháu cảm thấy vùng kín bị sưng, đau rát, ngứa, ra nhiều dịch nhày (nhưng ko có mùi lạ) và quan sát có những mụn nhỏ li ti sít nhau ở 2 môi bé. Cháu và bạn trai đều chung thuỷ Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu xem cháu bị sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của bạn có khả năng bị viêm đường sinh dục ( âm hộ ,âm đạo ,cổ tử cung ).Vì vậy,bạn nên đến chuyên khoa sản để các bác sỹ khám xét nghiệm,siêu âm và chỉ định điều trị cụ thể . Thân mến !