Chào bát sĩ năm nai e 20 tuoi em bị ngứa ở vùng dưới bị thăm lại cho hỏi em phải dùng thuốc gì ạ
Trả lời:
Chào bạn . Tình trạng của bạn có thể bị viêm vùng kín do nấm vì vậy hàng ngày bạn rửa bằng dung dich povidine pha loãng , lau khô , bôi mỡ gentrisone ngày từ 2-3 lần , đặt sâu vào âm đạo ngày 1 viên polygynax vào buổi tối . Tránh sinh hoạt tình dục trong những ngày điều trị . thân mến.