Xin chào bác sĩ, Dạ. Chu kì kinh của em dạo mấy tháng này rất đều, chu kì kinh vào khoẢng 30-32 ngày ạ. Mỗi lần bị ra khoảng tầm 6-7 mới sạch hoàn toàn ạ
Trả lời:
Chào bạn. Vậy là ban đã quan hệ vào ngày thứ 10-11 của vòng kinh 30-32 ngày. Cũng là sang giai đoạn có khả năng có thai khi quan hệ. Là giai đoạn không an toàn rồi. Bạn đợi 2 tuần sau quan hệ thì có thể thử thai. Tuy vậy sự thụ thai còn phụ thuốc vào nhiều yếu tố. Như tinh trung có đủ khỏe, có bình thường hay không, chu kì đó của bạn có trứng rụng không hay vòi trứng của bạn có thông không... Bạn không nên lo lắng quá Chúc bạn khỏe Thân mến!