Chào bác sĩ! Con em sinh ngày 12/04/2016, hiện nay đc 9thang tuổi, ngày 26/12/2016 bé chích mũi 1 phế cầu về bị sốt 2ngay,nếu tiêm mũi 2 theo trong sổ hẹn ngày 26/01/2017 cận ngày tết chích sợ bé vè bị sốt do tiêm với lại con e hiện nay bị ho sơ sơ ko sổ mũi ,ko sốt ,nên em muốn để qua tết là ngày 6/2/2017 chích thì mũi 2 phế cầu còn tác dụng ko ạ.
Trả lời:
Chào bạn Con bạn sắp đến ngày tiêm mũi 2 theo lịch hẹn ,nhưng em đang bị ho và cũng sắp đến ngày tết nên bạn có thể để sau tết tiêm mũi 2 vẫn dược nhé Thân mến