Bs cho cháu hỏi cháu đã chậm kinh 1 tuần que thử thai báo 2 vạch đi siêu âm cháu thấy bs ghi: chưa thấy âm vang thai, thấy túi thai và hẹn 10 ngày sau siêu âm lại. Hiện tại thỉnh thoảng cháu hơi lâm râm đau bụng. Liệu có ảnh hưởng gì k ạ? Cháu cảm ơn bs ạ!
Trả lời:
Chào bạn . Do thai mới hình thành túi ối , chưa phân thai , còn non ngày thì chưa thấy tim thai được , sau 10 ngày bạn nên đi siêu âm lại thì mới thấy , còn đau lâm dâm bụng nếu có thai cũng là dấu hiệu bình thường , không nên lo lắng quá . thân mến.