Xin chào bác sĩ, Tôi cười vợ được gắn một năm rồi sao không co' con
Trả lời:
Chào bạn, Hiếm muộn có thể có nguyên nhân xuất phát từ người chồng hoặc vợ. Thời gian 1 năm cũng chưa phải là quá lâu. Tuy nhiên hai vợ chồng bạn nên đi khám, làm các xét nghiệm hiếm muộn tại bệnh viện Phụ sản Trung ương ( nếu ở miền Bắc) hoặc bệnh viện Từ Dũ ( nếu ở miền Nam) để xác định nguyên nhân và có hướng điều trị cụ thể. Ngoài ra nên điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý. Thân mến!