Chào bác sĩ. E hết kinh vào ngày 3tháng 11 và đến ngày 15tháng 11 em bị đau đầu buồn nôn nên em đi khám ở b.viện thì bác sĩ chuẩn đoán rối loạn tiền đình và có kê đơn thuốc như sau : 1. Tatanol 2. Piracetam 400mg 3. Betaserc 16 4. Magnesium -B6 5. Bổ ích dưỡng não Mỗi ngày uống 2 viên chia 2 . Đến ngày 15tháng 12 em thử que mới biết có thai . cho em hỏi thuốc em uống có ảnh hưởng đến thai hay không .Mong b.s tư vấn giúp em. E chan thành cảm ơn và chờ câu trả lời của bác.
Trả lời:
Chào bạn! Đa số thuốc bạn đã uống đều có tác dụng hướng thần, an thần, ích ảnh hưởng đến thai. Vấn đề bấy giờ bạn nên đi khám để kiểm tra sức khỏe của thai định kỳ để quản lý sức khỏe thai và mẹ được tốt nhé. Thân chào bạn!