Xin chào bác sĩ, Tôi thử que thử thai hai lần. Đều hiển lên 1 vạch rất rõ. Còn 1 vạch thì rất mờ phải nhìn kĩ mới thấy được. Vậy trường hợp trên tôi đã có thai chưa ạ? Xin cảm ơn bác sĩ ạ!
Trả lời:
Chào em, Em nên cung cấp hình ảnh để bác sỹ hình dung chính xác và tư vấn đầy đủ cho em. Tuy nhiên theo em mô tả thì nếu que hiện 1 vạch đậm và 1 vạch mờ thì có thể em đã có thai, vì thời gian đầu mới có thai nội tiết thay đổi vẫn chưa rõ rệt nên que lên còn mờ. Em nên để thêm 4-5 ngày hoặc chờ chậm kinh sau đó thử que lại nhé. Chúc em nhiều sức khỏe!