Xin chào bác sĩ,âm hộ cứ tiết ra chất đục như sữa lỏng chứ k dẻo mà cũng k hôi có bị gì k bác sĩ.cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào em, Khí hư của em đục như sữa là biểu hiện bất thường, gần đến ngày hành kinh thường cũng ra nhiều khí hư trong, không có mùi. Do đó, em nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ, có thể dùng nước vệ sinh phụ nữ không thụt rửa sâu vào trong âm đạo. Giữ âm đạo luôn khô thoáng, mặc đồ lót bằng chất liệu cotton, tốt nhất em nên đi khám phụ khoa để được xét nghiệm khí hư và điều trị kịp thời. Thân mến!