Bs cho em hỏi phụ nữ từ 18 đến 25 được khuyến cáo nên đi chích ngừa bệnh liên quan đến tử cung. vậy tất cả đều đi hay sao ạ? và đến bệnh viện nào thì thích hợp ạ?
Trả lời:
chào bạn những bạn gái trong độ tuổi trên và chưa co quan hệ tình dục thì nên đi chích ngừa nhé. bạn có thể đến viện pasteur hoặc bệnh viện từ dũ để đuợc hướng dẫn và đặt lịch cụ thể