Chào bs Cho em hỏi với ạ Em đag mang thai 19w, khi ra tiệm thuốc tây ngta bán cho em loại thuốc tên là BELLAVIT made in USA thuộc thuc phẩm chức năng , em mua ve va seach trên mạng ko có tên thuốc này . Mà thấy công dụng ghi ngoài bìa cũng khá tốt nhiều axit folic và DhA . Nói chung la đầy đủ chất - em hoang mang vì không có thương hiệu , nên ko dám uống - mong bs giúp đỡ ạ . Em mua lọ thuốc 360k 60 vien gio không biết sao ạ - cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại thuốc , thực phẩm chức năng cho bà bầu , có thể sản phẩm chưa cập nhật hoặc là thuốc nhái . bạn nên mua tại bệnh viện hay những showroom của thương hiệu lớn , uy tín để đảm bảo sức khỏe cho bà bầu . Như Elevit, Obimin, Nature Made Prenatal Multi + DHA, Procare..... Thân mến.