Xin chào bác sĩ, Xin bác sĩ tư vấn giúp em, em có thai 22 tuần, trên giấy siêu âm ghi tim vị trí bình thường, 4 buồng rõ, có sự bắt chéo giữa ĐMV và ĐMP, vậy con em có bị sao không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn , Theo như mô tả trên kết quả siêu âm, chưa ghi nhận tình trạng bất thường của thai nhi hiện tại. Dấu bắt chéo đại động mạch là dấu hiệu ghi nhận chưa có sự bất thường về mạch máu tim thời điểm này. Tuy nhiên trên siêu âm chỉ phát hiện được 80% dị tật thai nhi, bạn nên khám thai theo lịch để phát hiện sớm các bât thường nếu có được ghi nhận trong những tuần sau, bạn nhé. Thân.