Chao Bsi E sanh be nay da dc 3 thang ruoi ma e cang ngay bi ít Sua di va gan nhu muon mat Sua. Bsi tu van giúp e lam cách nao de co Sua lai va nhiu de be bu. Gio be e bu Sua me ít fai bu dam them Sua ngoai. Cam on Bsi
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bé nhà bạn mới được 3 tháng tuổi vì vậy bé đang trong giai đoạn bú sữa mẹ hoàn toàn. Bạn nên cho bé bú càng nhiều càng tốt là một phản xạ kích thích sữa ra nhiều ,vì sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng giàu chất dinh dưỡng, bạn nên ăn uông bổ sung thêm các chất dinh dưỡng giúp sữa nhiều như ăn cháo giò heo nấu với đu đủ và ý dĩ, nấu cháo chân chó, chân dê rất nhiều sữa cho bạn. Bạn không nên quá lo lắng. Thân ái chào bạn.